Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ và Hiệp hội Xuất khẩu Sữa Hoa Kỳ tổ chức buổi tiệc phô mai và rượu vang Mỹ ngày 10/11/2017 tại Phòng Grand Indochine, Lầu 1, Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự thể hiện của bếp trưởng và chuyên gia phô mai trứ danh John Esser. Hãy cùng bếp trưởng John Esser và các khách mời gồm các đầu bếp và chuyên gia nhà hàng thử nhiều loại phô mai đến từ Hoa Kỳ. Bếp trưởng Esser sẽ đưa bạn vào một chuyến hành trình ẩm thực tinh tế xuyên suốt Hoa Kỳ trong buổi tiệc phô mai và rượu vang độc đáo này.
Là một trong những đầu bếp sáng tạo nhất ở Hoa Kỳ hiện nay, bếp trưởng Esser dành trọn tình yêu cả đời cho phô mai. Từ quê nhà Wisconsin, Bếp trưởng Esser đã – vô số lần – đi khắp thế giới để giới thiệu phô mai Mỹ. Những kỹ năng chuyên nghiệp độc nhất vô nhị của Bếp trưởng Esser giúp ông quảng bá đầy đủ những phẩm chất của phô mai Mỹ đến các chuỗi nhà hàng lớn cũng như các đầu bếp cao cấp trên toàn thế giới. John Esser Chef và Cheese Expert Có trụ sở tại Madison, Wisconsin (Mỹ), bang sản xuất pho mát lớn nhất Hoa Kỳ, Chef John Esser yêu thích pho mát chìm đắm trong cuộc đời mình. Việc theo đuổi của ông mang lại niềm vui cho pho mát cho toàn bộ quốc gia đã đưa anh ta xa quê hương Wisconsin của mình - trên khắp Hoa Kỳ và trên thế giới, vô số lần. Đại diện cho các nhà sản xuất pho mát và các công ty sản xuất sữa của Hoa Kỳ, như Hội đồng xuất khẩu sữa Mỹ và Uỷ ban Marketing sữa Wisconsin (WMMB), Esser quảng cáo tất cả các phẩm chất tốt của pho mát cho các chuỗi nhà hàng lớn cũng như các đầu bếp cao cấp cá nhân trên khắp đất nước. Esser dựa vào kinh nghiệm nhà hàng phong phú của mình như một đầu bếp để cung cấp chỉ là pho mát phù hợp và ý tưởng công thức cho khách hàng của mình.