Phải chăng những món ăn thường ngày chế biến từ thịt đã quá quen thuộc với bạn? Có lẽ sẽ làm khẩu vị bạn nhàm chán...?
Bạn đang tìm kiếm cách đánh thức khẩu vị của chính mình?
Đồng cảm với suy nghĩ ấy và luôn nhận biết rằng: “Ẩm thực – là một trong những tác động khơi nguồn xúc cảm cho các giác quan”, Nhà hàng Calibre đã mang đến sự lôi cuốn giúp thực khách “đánh thức khẩu vị” bằng sự tìm tòi – sáng tạo trong hương vị từng món ăn qua “Đại tiệc Cá” tháng 4, với ba món cá trứ danh:
Cá Ninja chiên sốt mắm tỏi: Loài cá được mệnh danh là đặc sản tầng đáy trầm tích của đại dương, có lớp thịt sụn dai – giòn sừn sựt – rất ngọt và đặc biệt là không có một chút xương nào. Vị thơm ngon còn nhân đôi khi được chế biến cùng công thức sốt mắm tỏi đặc trưng của nhà hàng Calibre.
Cá tuyết sốt ngũ liễu - một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới - được ví von là 'niềm kiêu hãnh' của đại dương hòa quyện cùng nước sốt đậm chất mang đến hương vị “ngon khó tả”
Hay đặc biệt hơn với món “Cá chuỗi ngọc” – loài cá có nguồn gốc từ Châu Âu sở hữu lớp da dày- giòn và phần thịt có độ ngọt béo vượt trội được chế biến kết hợp cùng vị chua của mẻ , vị mặn mà của gia vị xào lăn thấm đượm mang đến những món ăn “hảo hạng”, giúp đánh thức cung vị ẩm thực, cho bữa ăn của thực khách thêm ngon miệng.
• Calibre Lounge: Lầu 1 – Khách sạn Palace Sài Gòn – 56 - 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Điện thoại: (028) 3822 1071