Thương hiệu ‘NAMO dù mới ra mắt song đã nhanh chóng trở thành địa điểm ưa thích của những thực khách muốn thưởng thức hương vị Ý ở Sài Gòn. Đại diện cho những trải nghiệm ẩm thực Ý tinh tuý , từ bánh pizza phong cách Napoli đến các món nướng và steak của vùng Tuscany, ‘NAMO Italian và ‘NAMO Tuscan Grill sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.
‘NAMO hân hạnh giới thiệu đầu bếp trứ danh Franco Palandra, một đầu bếp và thầy giáo với hơn 20 năm kinh nghiệm từ Tuscany, nước Ý. Đến với ‘NAMO trong hai tuần của tháng 3, đầu bếp Franco sẽ mang đến một thực đơn độc đáo cùng các món ăn được ông tạo nên cho riêng 'NAMO, hứa hẹn sẽ làm nổi bật những truyền thống của vùng đất Ý. Đầu bếp Franco sẽ giới thiệu các món ăn độc đáo mới trong chuyến thăm Sài Gòn từ ngày 8 đến 21 tháng 3 năm 2018.
Từ khẩu vị đầy sáng tạo của ông, Franco sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách qua những hương vị và thực đơn ông đã kỹ lưỡng chọn lựa: sò điệp áp chảo ăn kèm nấm truffle trứ danh, thăn bò nấu kiểu “tagliata” theo phong cách Ý, đến cừu nướng với lá bạc hà. Nếu bạn là một người yêu thích hải sản, bạn cũng có thể tìm thấy cá turbot Pháp ăn kèm với gan ngỗng hoặc tôm hùm với mì tươi “tagliolini”. Thực đơn sẽ bao gồm bốn món chính với hương vị Ý đặc trưng và được phục vụ tại ‘NAMO từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 3, kết hợp cùng các dòng rượu vang từ thương hiệu trứ danh Concha y Toro –một trong những thương hiệu rượu vang được ngưỡng mộ nhất thế giới.
Trong suốt sự nghiệp của mình, đầu bếp Franco đã có hơn 20 năm kinh nghiệm dạy nấu ăn tại Tuscookcany và làm tư vấn viên về dịch vụ ăn uống cho một số khách hàng cao cấp bao gồm khách sạn, nhà hàng và các quán cà phê.Nguồn gốc ẩm thực của ông được tô điểm bởi truyền thống mộc mạc của nền ẩm thực Caserta. Kinh nghiệm làm bếp trưởng của ông được khởi điểm tại đất nước Anh, nơi ông làm bếp trưởng cho nhà hàng kiểu Ý Cunard Line. Sau đó, ông đã quyết định quay trở lại vùng đất xinh đẹp của Tuscany để đảm nhiệm vai Chef de Cuisine tại nhà hàng trứ danh Logge Vasari. Đầu bếp Franco sẽ mang đến cho các thực khách trải nghiệm tinh túy nhất về nền ẩm thực mang đậm dấu ấn của nước Ý. Đây là lúc để bạn cảm nhận bản sắc và những câu chuyện của nước Ý từ những món ăn đậm đà hương vị và chất lượng nhất.
Trong cùng chuỗi thời gian sự kiện này, ngoài những buổi trình diễn kỹ thuật nấu ăn và thực đơn đặc biệt, ‘NAMO sẽ tổ chức một buổi Wine Dinner đặc biệt vào ngày 15 tháng 3 với Red Apron, giới thiệu bộ sưu tập rượu Chile hảo hạng của Concha y Toro. Vé cho Wine Dinner là 1.390.000 đồng ++ mỗi người, bao gồm set menu bốn món và bốn loại rượu pairing hảo hạng từ Concha y Toro. Ngoài ra, bếp Franco sẽ tổ chức 2 lớp nấu ăn vào ngày 10 và 17 tháng 3 tại ‘NAMO Hai Bà Trưng. Giá cho một lần tham gia là 890.000 đồng ++ / người, cùng với một ly rượu và một bữa ăn trưa .
reservations@namoitalian.com
NAMO Italian: 028 3822 7988
74/6 Hai Ba Trung, Q.1
NAMO Tuscan Grill: 028 3822 1431
146-148 Pasteur, Q.1 (Rex Hotel)
Thứ hai đến thứ năm: 11:00 am đến 10.30 pm
Thứ sáu và thứ bảy: 11 am đến 11.30 pm
Chủ nhật: 11 am đến 10.30 pm
Ngày lễ: 11 am to 11 pm
Đặt món cuối ngày trước 30 phút đóng cửa.
Website: namoitalian.com
Facebook: namoitalian
Instagram: namoitalian
#namoitalian #namogrill #letsgonamo