Mùa Vu Lan 2017 tại Khách sạn Rex
2 Món chay thanh đạm đãi khách bữa sáng.
Ăn chay đủ chất và có phương cách khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, an vui đã và đang được khuyến khích mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng có nhiều người tìm tới các món chay để có sức khoẻ và tăng tuổi thọ; giúp cho tâm tính hiền hoà, cuộc sống nhẹ nhàng; nhất là trong những ngày lễ Vu Lan tháng 7 (âm lịch).
Cùng với xu hướng tạo ra những món ăn chay vừa bổ dưỡng, vừa gần gũi thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày và có giá trị dinh dưỡng cao, từ ngày 15/8/2017, Khách sạn Rex bắt đầu đưa vào thực đơn ăn sáng mới với món chay đãi khách thanh đạm cho mùa Vu Lan.
Có 2 món được đưa vào thực đơn bao gồm: Hủ tiếu xào nấm thập cẩm (có giá bán 220.000VND++) và Mì nấm tươi (có giá bán 220.000VND++)
Các nhà hàng trong hệ thống khách sạn Rex áp dụng thực đơn này bao gồm: Nhà hàng Cung Đình; Khu vườn đứng nằm giữa lòng Khách sạn Rex Vertical Garden (quen thuộc với tên gọi Vườn Hồng (Rose Garden) trước đây, và Nhà hàng Paradise ngay sảnh trệt khách sạn.