Sofitel là thương hiệu khách sạn mang phong cách Pháp sang trọng độc nhất đã có mặt tại khắp năm châu với 120 khách sạn, ở gần 40 quốc gia (tổng cộng hơn 30,000 phòng). Sofitel mang đến phong cách sang trọng cổ điển với hơi hướng hiện đại phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất đam mê cái đẹp, chất lượng và sự hoàn mỹ. Dù là ở trung tâm thành phố lớn như Luân Đôn, New York, Thượng Hải, Bắc Kinh, hay ở những vùng thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp như Morocco, Ai Cập, Polynesia, Thái Lan, mỗi khách sạn Sofitel đều mang đến một trải nghiệm đúng nghĩa về “art de vivre” (phong cách sống) của Pháp.
Nhà hàng L’Oliver là nhà hàng mang phong cách ẩm thực vùng Địa Trung Hải, đã từng có sự góp mặt của hơn 12 bếp trưởng đoạt giải Michelin như Jean-Baptiste Natali 1 sao Michelin tại Champagne, Ulrich Heimann 3 sao Michelin ở Lyon... L’Olivier phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày từ 11:30 sáng – 2:00 chiều cho bữa trưa và 6:30 chiều – 10:30 đêm cho bữa tối. Siêu đầu bếp 2 sao Michelin Benoit Vidal đã từng làm việc tại nhà hàng L’Atelier d'Edmond ở vùng Val D'Isère từ năm 2011. Nhà hàng của ông nhận được sao Michelin đầu tiên vào năm 2012, và đến năm 2015 nhận được thêm sao Michelin thứ hai. Ẩm thực của ông được giới thiệu là mang nhiều nét sáng tạo theo từng mùa và mang hơi hướng của vùng lãnh địa. Trong suốt sự nghiệp của mình, Siêu đầu bếp 2 sao Michelin Benoit Vidal có cơ hội làm việc cho rất nhiều nhà hàng được đánh giá sao Michelin. Năm 2005, ông đảm nhận vai trò Chef De Cuisine tại nhà hàng Du Mas des Herbes Blanches Relais & Château, và chỉ 1 năm sau ngày hoạt động, nhà hàng đã đạt được sao Michelin đầu tiên vào năm 2006. Nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người yêu ẩm thực Sài Gòn vào mỗi quý, khách sạn Sofitel Saigon Plaza hân hạnh giới thiệu tuần lễ ẩm thực diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 11 với Siêu Đầu Bếp 2 Sao Michelin danh giá đến từ Pháp, Benoit Vidal. Được mệnh danh là cái nôi của ẩm thực Châu Âu, ẩm thực đến từ Pháp hấp dẫn thực khách bởi sự tinh tế và cầu kỳ trong từng cách chế biến. Đến từ đỉnh cao của ẩm thực Pháp, siêu đầu bếp 2 Sao Michelin Benoit Vidal sẽ phô diễn những kỹ thuật siêu đẳng của mình tại nhà hàng L’Olivier với triết lý ẩm thực “mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và tinh tế”
Từ 13 – 18/11, tài năng bậc thầy của Siêu đầu bếp Vidal sẽ được phô diễn qua một chuỗi các thực đơn trưa và tối thượng hạng. Quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn độc đáo như sò điệp Saint Jacques áp chảo, bê quay dùng kèm nước sốt vị hạt cà phê và hạnh nhân, cá ngừ phi lê dùng kèm sốt vỏ cam và gừng cùng nhiều loại tráng miệng hấp dẫn. Bên cạnh đó, những kỹ thuật nấu ăn đỉnh cao của ông còn được chia sẻ tại chuyên đề học nấu ăn được tổ chức vào 2 ngày 16 & 17/11/2017.
Hãy đến và thưởng thức đỉnh cao ẩm thực Pháp với một trong những tài năng của nền ẩm thực thế giới chỉ ngay tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Những người mộ điệu sẽ có cơ hội trò chuyện với siêu đầu bếp 2 sao Michelin Benoit Vidal để hiểu hơn về nghệ thuật nấu ăn của ông cũng như thưởng thức những món ăn đặc sắc ông mang đến như món quà ra mắt trong chuyến đến Việt Nam lần đầu tiên của mình.
Để biết thêm thông tin và đặt chỗ trước, vui lòng gọi (08) 3824.1555 hay email đến h2077-fb1@sofitel.com
Nhà Hàng L’oliver : Lầu 2, Sofitel Saigon Plaza
Bữa Trưa: 14 - 17 /11/2017 ; 11:30AM - 2:30PM
VND 850,000++ một người gồm 3 món ăn không bao gồm đồ uống
VND 1,350,000++ một người gồm 3 món ăn và 2 loại rượu dùng kèm
Bữa Tối: 13 – 18 /11/2017 ; 6:30PM – 10:30PM
VND 1,850,000++ một người gồm 5 món ăn không bao gồm đồ uống
VND 2,800,000++ một người gồm 5 món ăn và 4 loại rượu dùng kèm
Lớp Nấu Ăn: 16 & 17 /11/2017 ; 10:00 – 12NN (Cooking Class), 12NN – 2:30PM (Bữa trưa)
VND 1,288,000++ một người có bao gồm bữa trưa với 3 món
VND 1,788,000++ một người gồm học nấu ăn, bữa trưa 3 món kèm 2 loại rượu