Nằm ở tầng 23 của khách sạn Hotel des Arts Saigon tại TP.HCM, Social Club không chỉ là nơi để thưởng thức quang cảnh Sài Thành lộng lẫy từ trên cao và ẩm thực Âu Châu tinh tế mà đây còn là nơi mang đến những trải nghiệm mang giá trị đẳng cấp và văn hóa. Social Club là sự kết hợp hài hòa giữa nét lãng mạn và sang trọng của Châu Âu vào những năm 1930 và nét hiện đại của thế kỷ 21. Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh Sài Thành lộng lẫy từ trên cao, Social Club đang dần khẳng định mình là một trong những điểm đến độc đáo nhất thành phố để cùng bạn bè thư giãn, thưởng thức các món Âu Châu tinh tế như món khai vị Tapas hay món Steak thơm mịn, quyến rũ mùi bơ và nhấm nháp ly rượu vang hảo hạng trong bầu không khí đầy ấp sự lãng mạn. Lấy cảm hứng từ các câu lạc bộ dành cho các quý ông của nước Anh thời xưa, Social Club không chỉ đơn thuần là nơi thư giãn sau giờ làm việc với ly rượu vang và điếu xì gà thượng hạng, mà còn là nơi để định vị trong xã hội và ký kết các thỏa thuận làm ăn. Đến với Social Club, những thực khách sẽ luôn có chung những trải nghiệm mang các giá trị của đẳng cấp và văn hóa.
Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 3, khách sạn Hôtel des Arts Sài Gòn, MGallery Collection một lần nữa vinh dự đón tiếp Đầu bếp Pháp sao Michelin Bruno Menard đến nhà hàng Social Club Restaurant (tầng 23) nhằm giới thiệu nghệ thuật sống thông qua các truyền thống ẩm thực Pháp đến với giới sành ăn tại Sài Gòn. Bruno được xem là vua đầu bếp chính nhờ gia tài các giải thưởng lớn nhỏ mà ông từng nhận được, và vinh hạnh nhất đó là danh hiệu 3 sao Michelin trong lần xuất bản đầu tiên của Michelin Guide Tokyo khi ông đang làm việc tại L’Osier, Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, ông còn được nhận nhiều giải thưởng khác như “3 Red Chef Hats” bởi Gault & Millau Guide -Pháp, danh hiệu 5 sao bởi Mobil Travel Guide – Mỹ. Không chỉ có vậy, ông còn được đề cử là chủ tịch của Bocused d’Or Châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng danh giá cho các bếp trưởng cho toàn thế giới. Bruno cũng từng là một giám khảo danh tiếng cho chương trình Vua Đầu Bếp Châu Á (mùa 1), một chương trình truyền hình trực tế nổi tiếng trên kênh Lifetime Asia.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở Châu Á và hơn 15 năm tại Châu Âu và Mỹ, bếp trưởng Bruno mong muốn được chia sẻ nghệ thuật ẩm thực của mình tại mọi vùng đất trên thế giới. “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình! Nấu ăn bằng cả trái tim và luôn luôn lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất. Trở thành một bếp trưởng chính là điều tuyệt vời nhất bởi chính bạn sẽ là người mang niềm vui và nụ cười hạnh phúc đến cho mọi người. Đó là điều mà không phải ai cũng có thể làm được”, Bruno Menard chia sẻ. Đến với chuyến hành trình ẩm thực tháng 3 này, các thực khách sành ăn có thể thưởng thức bữa tối với thực đơn 5 món sáng tạo, đầy tinh tế và khéo léo từ đầu bếp trứ danh dùng kèm với 5 loại rượu thượng hạng với giá 3,388,000++ dành cho một người.
“Gout de France”/“Good France” là sự kiện ẩm thực quốc tế độc đáo nhằm cùng tôn vinh nền ẩm thực Pháp (đã được UNESCO vinh danh là di sản phi vật thể vào năm 2010), quy tụ tài năng của 1.300 đầu bếp trên toàn thế giới, sẽ diễn ra đồng thời vào tối 19.3.2015. Tại Việt Nam, 17 đầu bếp quốc tế (trong đó có 7 đầu bếp người Việt) đã được tuyển chọn tham dự sự kiện này với việc trổ tài chế biến thực đơn bữa tối đặc biệt “kiểu Pháp” tại 17 nhà hàng - nơi họ đang làm việc. Đặc biệt chuyến hành trình ẩm thực của đầu bếp Menard đến Việt Nam lần này cũng là một phần của sự kiện ẩm thực quốc tế Goût de France mà nhà hàng Social Club, khách sạn Hôtel des Arts vinh dự là một trong hơn 3000 đơn vị nhà hàng và đầu bếp trứ danh từ 5 lục địa trên thế giới góp phần mang đến ẩm thực tinh tế, nghệ thuật sống của Pháp và quốc tế đến thực khách Việt Nam. Vào ngày thứ Tư, ngày 21 tháng 3 đầu bếp Menard và giám đốc điều hành của khách sạn Hôtel des Arts Saigon sẽ có mặt tại Lãnh Sự Quán Pháp để tham gia buổi trao giải cho các đầu bếp trẻ xuất sắc nhất của mùa giải Bocuse d’Or Vietnam 2018.
+84 28 3989 8888 hoặc email h9231@accor.com hoặc truy cập trang web của khách sạn tại www.hoteldesartssaigon.com.