Say đắm những sắc hoa Đà Lạt tháng 12 - Tin du lịch 


Say đắm những sắc hoa Đà Lạt tháng 12

Ngày: 28-11-2016 Lượt xem: 526
Những sắc hoa Đà Lạt nở rộ vào tháng 12 khiến lòng người không khỏi đắm say.
 
Hoa mimosa 
 
Mimosa là loài hoa gây thương nhớ mỗi khi du khách ghé thăm Đà Lạt. Loài hoa này có màu vàng óng, mọc thành chùm nhỏ với hàng trăm cánh bé xíu li ti tựa như những cánh hoa bồ công anh thu nhỏ. Mimosa được trồng rải rác trên các tuyến đường của Đà Lạt và thường nở vào giữa tháng 12. Muốn ngắm mimosa, bạn có thể tản bộ trong nội thành Đà Lạt hoặc đi đến những cung đường có nhiều hoa nhất là đèo Mimosa và đèo Prenn.

 

Hoa lavender
 
Bây giờ, không cần phải lặn lội đến tận trời Tây bạn cũng có thể chiêm ngưỡng được loài hoa lavender tuyệt đẹp. Đà Lạt có hai địa chỉ cho bạn ngắm hoa là vườn hoa lavender rộng 1.000 m2 tại làng hoa Vạn Thành, phường 5, TP. Đà Lạt và khuôn viên khu du lịch Lavender Đà Lạt, thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm (cách trung tâm Đà Lạt khoảng 7km).
 
 

Hoa cải trắng
 
Nếu bạn tiếc nuối vì chưa kịp ngắm dã quỳ thì tháng 12 hãy đến Đà Lạt để chiêm ngưỡng mùa hoa cải trắng. Đảm bảo bạn sẽ mê mẩn bởi loài hoa mong manh, thơ mộng này. Mách nhỏ cho bạn là cải trắng được trồng nhiều ở các trang trại thuộc huyện Đơn Dương, cách TP. Đà Lạt khoảng 30 km.
 
 
Hoa hướng dương
 
Hướng dương luôn là một trong những loài hoa quyến rũ nhất của xứ thành phố cao nguyên. Loài hoa rực rỡ này được trồng tại khuôn viên một công ty sữa ở huyện Đức Trọng với diện tích khá lớn.Sau “vụ mùa” tháng 3- 4 thì hướng dương lại tiếp tục nở rộ vào tháng 11-12 bạn nhé.


Cỏ hồng

Cỏ hồng là loài cỏ dại thường mọc thành từng cụm. Dịp cuối năm, nếu có cơ hội, bạn hãy ghé thăm các thung lũng, ven hồ, bên sườn đồi các địa điểm như Trại Mát, Suối Vàng, làng hoa Thái Phiên tại Đà lạt, bạn sẽ không khỏi xiêu lòng trước những đồi cỏ hồng đẹp ngây ngất. 

 

Hoa tam giác mạch
 
Hoa tam giác mạch của Đà Lạt không mang đến cảm giác bao la bạt ngàn  như ở các tỉnh thuộc miền núi Tây Bắc mà lại khiến du khách mê mẩn bởi nét thơ mộng, bình yên. Tháng 12 này, nhớ xách balo lên và đến Đà Lạt ngắm tam giác mạch bạn nhé. 

Opentour.vn
Từ khóa:

Các tin đã đưa ngày: