Kiến thức Du lịch 

Top 3 thiên đường mua sắm ở Seoul Hàn Quốc

Ngày: 06-07-2017 Lượt xem: 343
Seoul được biết đến như một thiên đường của các loại mỹ phẩm, quần áo và giày dép. Có rất nhiều thứ để mua và nhiều nơi để xem thế những dưới đây là 4 khu vực mua sắm hàng đầu ở Seoul mà các tín đồ mua sắm không thể bỏ qua.

“Orchard Road” của Seoul – Myeongdong

Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng với các hãng mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da tốt có chất lượng cao được phái đẹp yêu thích. Đến Hàn Quốc là không thể không mua mỹ phẩm, bạn có thể mua mỹ phẩm tại Seoul với giá rẻ. Tại Myeongdong có đa dạng các hãng mỹ phẩm như: Etude House, Skinfood, Espoir, Clio, Innisfree, Missha, The Face Shop,…thậm chí một hãng có nhiều cửa hàng trên con phố này.

khu mua sắm

Khu phố mua sắm Myeongdong

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm thì Myeongdong là lựa chọn hàng đầu. Khu phố Myeongdong rất đông người đặc biệt là vào chiều tối và cuối tuần.

Ngoài mỹ phẩm, Myeongdong còn có những cửa hàng thời trang lớn của Tây Ban Nha như Zara và Forever 21. Bên cạnh đó có rất nhiều quán ăn đường phố phục vụ các món ăn truyền thống của Hàn Quốc như bánh cá, tteokbokki, hotteok,…

cửa hàng thời trang

Các cửa hàng thời trang tại Myeongdong

quán ăn đường phố

Quán ăn đường phố tại Myeongdong

Những cửa hàng không điểm dừng tại Dongdaemun Seoul

Dongdaemun là khu mua sắm bán buôn và bán lẻ lớn nhất của Hàn Quốc với hàn nghìn cửa hàng khác nhau. Ở đây bán đa dạng các loại sản phẩm từ vải, quần áo, giày dép, phu kiện đến các loại đồ gia dụng khác. Khu mua sắm Dongdaemun được chia ra làm hai khu là khu mua sắm bán lẻ và khu mua bán sỉ. Giờ mở cửa ở Dongdaemun là từ 10 giờ sáng đến 5 giờ sáng ngày hôm sau. Chất lượng quần áo ở đây rất tốt và giá cả phải chăng. Hầu hết quần áo ở đây đều được sản xuất tại Hàn Quốc chứ không như các nơi khác có hàng nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc nên được đa số du khách tin tưởng khi mua sắm.

khu phố mua sắm

Khu phố mua sắm Dongdaemun

Khu mua sắm quanh Đại học Hongik tại Seoul – Hongdae

Hongdae là một trong những khu mua sắm phổ biến nhất xung quanh các trường đại học ở Seoul. Khi đến Hongdae bạn có thể thấy được các cửa hàng bán hàng hóa đa dạng như quần áo thời trang, phụ kiện, đồ văn phòng,…Vì đây là khu mua sắm gần trường đại học nên giá cả rất phải chăng phù hợp với sinh viên. Điều nổi bật nhất là các mặt hàng thời trang độc đáo và mang đầy tính nghệ thuật liên quan đến văn hóa đường phố Hàn Quốc. Hongdae là khu trung tâm văn hóa của những thanh thiếu niên hàn quốc vì vậy khu phố này rất sôi động, nhộn nhịp và các cửa hàng bắt đầu mở cửa vào 1 giờ chiều.

phố hongdae

Phố Hongdae tại Seoul

Vào cuối tuần từ tháng 3 đến tháng 11 Hongdae tổ chức chợ trời và vào thứ bảy thị trường tự do được tổ chức từ 2 giờ chiều đến 6 giờ chiều. Trong khoảng thời gian này, các nghệ sĩ trẻ có buổi biểu diễn ngay trên đường phố và bày bán một số mặt hàng bao gồm mũ, giày dép áo thun và các phụ kiện được làm thủ công.

chợ thời trang

Chợ trời tại Hongdae

Mua sắm là điều cơ bản khi đi du lịch, đặc biệt là khi đi du lịch Seoul Hàn Quốc. Nếu đến Seoul, bạn nhất định phải đến 3 địa điểm trên để mua quà lưu niệm khi đến với Hàn Quốc.

OpenTour
Sưu tầm

Các tin đã đưa ngày: