Kiến thức Du lịch 

Những nét đẹp văn hóa ở Đài Loan

Ngày: 06-07-2017 Lượt xem: 235
Đây là những nét đẹp văn hóa khiến du khách càng yêu thêm đất nước Đài Loan xinh đẹp.

Nhà hàng theo chủ đề

Trong lần đầu đến Đài Loan, du khách sẽ rất bất ngờ khi ghé thăm những nhà hàng theo chủ đề. Các nhà hàng này được thiết kế theo một chủ đề riêng biệt và toàn bộ nội thất bên trong sẽ được xây dựng dựa theo chủ đề đó. Những nhà hàng theo chủ đề nổi bật nhất ở xứ Đài có thể kể đến như: quán cà phê Hello Kitty, nhà hàng búp bê Barbie, nhà hàng Airbus A380…
 

Quán cà phê Hello Kitty.

WiFi miễn phí

Một trong những yếu tố không nhỏ thu hút khách du lịch đến với Đài Loan là việc phủ sóng wifi miễn phí tại các thành phố lớn. Điều này giúp du khách dễ dàng cập nhật những hình ảnh trong chuyến du lịch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 

Wifi phủ sóng miễn phí tại các thành phố lớn

Đồ ăn chay

Đến với Đài Loan, du khách không chỉ được tham quan nhiều địa danh du lịch tuyệt đẹp mà còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực hấp dẫn, nhất là các món ăn chay. Đài Loan hiện có hơn 6000 nhà hàng chay với thực đơn rất đa dạng. Trong đó, món thịt giả được làm từ đậu nành và lúa mì được du khách và người dân bản địa rất yêu thích.
 


Bảo hiểm y tế quốc gia

Đài Loan được biết đến là một trong những quốc gia mà người dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Tại đây, trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi được hưởng các chế độ chăm sóc y tế miễn phí. Có đến 99 % dân số Đài Loan có thẻ bảo hiểm y tế và họ nhận được sự chăm sóc tận tình từ bất cứ bác sĩ hay bệnh viện nào. 
OpenTour
Từ khóa:

Các tin đã đưa ngày: