banner top

5 địa điểm tham quan miễn phí tại Nhật Bản

Ngày: 04-01-2017 Lượt xem: 160
Bỏ túi ngay 5 địa điểm sau để có chuyến du lịch giá rẻ tại đất nước mặt trời mọc.

Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo

Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo là một địa điểm tham quan tuyệt đẹp tại Nhật Bản mà du khách không phải bỏ ra bất kì chi phí nào. Khi đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi kiến trúc hình khối độc đáo của trung tâm. Đặc biệt, tất cả các khung cửa đều được làm từ kính màu xanh ngọc trong suốt.

 

Đập thủy điện Kurobe Dam

Kurobe Dam được biết đến là đập thủy điện lớn nhất của xứ hoa anh đào. Con đập này có chiều cao 186 cm và được xây dựng trong 7 năm. Khi đến đây tham quan, du khách dễ bị choáng ngợp bởi khung cảnh hùng vĩ của rừng núi và dòng sông bao quanh đập.

 

Chợ cá Tsukiji

Chợ cá Tsukiji là một điểm du lịch miễn phí mà bạn nên bỏ túi ngay nếu muốn có một chuyến du lịch “ngon bổ rẻ” tại Nhật Bản. Khu chợ này nổi tiếng nhất nhờ các phiên đấu giá cá ngừ vô cùng thú vị. Tuy nhiên, để tham dự được các phiên đấu giá này, bạn phải dậy trước 5 giờ sáng.

 

Sở thú Nogeyama

Sở thú Nogeyama nằm tại tỉnh Kanagawa cũng là một địa điểm mở cửa tự do cho người dân bản địa và du khách đến tham quan. Đây là nơi tập trung hàng trăm loài động vật quý hiếm.

 

Bảo tàng lực lượng phòng vệ biển Nhật Bản Kure

Bảo tàng lực lượng phòng vệ biển Nhật Bản Kure cũng là một trong những công trình kiến trúc đẹp mắt của đất nước mặt trời mọc và được mở cửa miễn phí cho du khách. Bảo tàng có hình dạng của một con tàu ngầm, bên trong trưng bày nhiều hiện vật quý báu của các chiến sĩ phòng vệ biển Kure.

 

Từ khóa:

Các tin đã đưa ngày: