Kiến thức Du lịch 

4 quán cà phê xông hơi độc nhất chỉ có ở Seoul

Ngày: 24-07-2017 Lượt xem: 201
Sự xuất hiện của các quán cà phê xông hơi ở Seoul hiện nay đã trở thành xu hướng thỏa mãn nhu cầu của giới trẻ trong khi đó, những phòng xông hơi cũ đã dần dần biến mất nhanh chóng tại nhiều nơi ở Seoul.
Quán cà phê xông hơi xuất hiện lần đầu ở Hanman-dong, Seoul đã khiến mọi người trở nên tò mò bởi một quán cà phê trong một phòng xông hơi với bồn tắm không có nước. Dần dần quán cà phê này đã thu hút được nhiều khách hàng và trở nên nổi tiếng. Không có gì hơn việc ngồi bên trong bồn tắm sẫm màu nhấm nháp cốc cà phê và trò chuyện trong không gian như những năm 90 ở giữa lòng thành phố Seoul.

Quán On Ne Sait Jamais, Seoul

On Ne Sait Jamais là quán cà phê xông hơi đầu tiên xuất hiện ở Seoul.  Cái tên của quán là một cụm từ tiếng Pháp có nghĩa là “bạn không bao giờ biết”. Thật vậy, khó có thể biết đúng được khái niệm về quán cà phê nằm trên Itaewon-ro 54-gil này. Những bức tường và sàn nhà lát gạch sẽ khiến khách hàng nhầm lẫn nó như một phòng xông hơi và thậm chí có người nghĩ đó là Dr. Fish (một quán cà phê ở Seoul nổi tiếng về massage chân bằng cá). Những thực sự đây là quán cà phê, có một bên là nhà bếp. Thực đơn của quán có các loại bánh nướng của Pháp, Mỹ, Nhật, Ý và món nổi tiếng nhất là Tiramisu Ý ăn cùng với cà phê Anthracite. 
Địa chỉ: 47, Itaewon-ro 54-gil, Yongsan-gu, Seoul.
Giờ mở cửa: Thứ 3 – Thứ 7: 11 giờ sáng – 10 giờ tối, Chủ Nhật: 11 giờ sáng – 9:30 tối.

Quán On Ne Sait Jamais
Quán On Ne Sait Jamais

Quán Luft, Seoul

Nằm gần ga Sangsu, Luft có không gian mở với những bức tường trắng. Với tên quán có nghĩa là “không khí” trong tiếng Đức, quán cà phê mang lại không gian đậm chất Hawaii và hương thơm của cà phê Kau trồng ở Mauna Loa (ngọn núi lửa ở Hawaii). Cà phê Kau là loại cà phê đứng thứ hai về chất lượng chỉ sau cà phê Kona ở Hawaii. Những nguyên liệu của quán đều được lấy trực tiếp trại Kau Hawaii. Chỗ ngồi của quá được lát gạch vuông bóng với những bậc thang và cây xanh ở bên cạnh. Nếu bạn muốn một chỗ yên tĩnh để đọc sách hay làm việc thì có những bàn ngồi bên cửa sổ.
Địa chỉ: 16, Dongmak-ro 8-gil, Mapo-gu, Seoul.
Giờ mở cửa: 11 giờ sáng – 11 giờ tối.

Quán Luft
Quán Luft

Quán Shared Table, Seoul

Shared Table là quán cà phê có thiết kế tối giản và là địa điểm phù hợp để “sống ảo” trên mạng xã hội. Quán kinh doanh nhiều món ăn, thưc uống đa dạng từ Le Cafe  Marly cho thực đơn brunch, món Italian eatery Say Cheese, món mì Thái, món Tây Ban Nha và loại bia thủ công Busan Gorilla Brewery. Giống như cái tên Shared Table của nó, quán có nội thất với những chiếc bàn lớn có nhiều chỗ ngồi được đặt ở giữa quán và những chỗ ngồi trên nền gạch trắng. Nếu là người thích giao tiếp thì đến Seoul, đây là một nơi lý tưởng cho bạn.
Địa chỉ: 47, Yeonmujang-gil, Seongdong-gu, Seoul.
Giờ mở cửa: 10 giờ sáng – 1 giờ đêm.

Quán Shared Table
Quán Shared Table

Quán Taste and Sense, Seoul

Quán Taste and Sense là nơi giống như một khu vườn nhỏ nằm trong một ngôi nhà. Cà phê của quán được làm từ một barista lành nghề, ngoài ra còn có các loại trà thảo mộc ăn cùng với bánh sò madeleine và bánh quy. Những bức tường được lát gạch vuông, những chiếc bàn nhỏ được đặt bên trong tạo nên bầu không khí ấm cúng.
Địa chỉ: 5, Seolleung-ro 162-gil, Gangnam-gu, Seoul.
Giờ mở cửa: 11 giờ sáng – 9 giờ tối.

Quán Taste and Sense
Quán Taste and Sense

Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Hàn Quốc ddeerr tìm và thưởng thức quán cà phê xông hơi độc nhất chỉ có ở Seoul thôi nào!
 
OpenTour
Sưu tầm

Các tin đã đưa ngày: