Kiến thức Du lịch 

4 khu mua sắm nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc

Ngày: 17-07-2017 Lượt xem: 258
Nếu như Paris là kinh đô thời trang của châu Âu thì Seoul cũng được coi như kinh đô thời trang của châu Á. Chính vì thế khi đi du lịch Hàn Quốc du khách chắc chắn không thể bỏ qua những thánh địa mua sắm tại đây.

1. Myeongdong – Thánh Địa Mua Sắm Tại Seoul,  Hàn Quốc

Myeong-dong hay Myong-dong là một phường trong quận Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc giữa Chungmu-ro, Eulji-ro, và Namdaemun-ro. Hàng ngày có tới hơn 1.500.000 lượt người ghé qua thánh địa mua sắm này để tham quan, mua sắm tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc. Myeongdong luôn mang đến các tín đồ thời trang những dòng sản phẩm đi đầu xu hướng từ cao cấp đến bình dân để du khách có thể chọn cho mình những món đồ phù hợp nhất.

Thánh địa mua sắm Myeongdong

Thánh địa mua sắm Myeongdong

Thánh địa mua sắm Myeongdong

Phố đi bộ trong khu mua sắm Myeongdong

2. Khu Thương Mại Sầm Uất Dongdaemun

Chợ Dongdaemun hoặc Tongdaemun là một khu thương mại lớn bao gồm chợ truyền thống và trung tâm mua sắm ở Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc. Là một địa điểm mua sắm và du lịch nổi tiếng, nó được thiết kế như 'Khu du lịch đặc biệt' và tên của nó có nghĩa là "khu phố văn hoá". Dongdaemun ở Seoul được coi như là trung tâm mua sắm tại Hàn Quốc với hơn 50.000 nhà sản xuất, 20.000 shopping mall và 30.000 cửa hàng thời trang với mức giá rất phải chăng. Du khác đến đây có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ mỹ phẩm, quần áo, ẩm thực, sản phẩm truyền thống… 

Khu thương mại sầm uất Dongdaemun

Khu ăn uống sầm uất tại Dongdaemun

Khu thương mại sầm uất Dongdaemun

Khu thương mại sầm uất Dongdaemun

Khu thương mại sầm uất Dongdaemun

Một góc khu thương mại sầm uất Dongdaemun

3. Khu Mua Sắm Ở Sân Bay Quốc Tế Incheon

Incheon không chỉ là nơi chào đón và tạm biệt du khách khi đến với Hàn Quốc mà đây còn là nơi mua sắm lý tưởng cho rất nhiều du khách. Tại đây có nhiều cửa hàng bày bán sản phẩm đa dạng được miễn thuế, chính vì lẽ đó, bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng hàng hóa, vừa có thể mua sắm thỏa thích vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

khu mua sắm sân bay Incheon

Khu mua sắm ở sân bay quốc tế Incheon

4. Namdaemun – Thiên Đường Mua Sắm Hàn Quốc

Đến đây bạn có thể khám phá những nét đẹp văn hóa truyền thống của xứ sở Kim Chi thì đừng bỏ qua chợ Namdaemun giữa lòng thủ đô Seoul hiện đại. Nổi tiếng với các sản phẩm như quần áo hàng hiệu, mỹ phẩm, hàng điện tử, sâm, linh chi hay những món quà lưu niệm làm bằng tay…, Namdaemun như một “mê cung” với nhiều đường ngang ngõ tắt quanh co. Đây là khu mua sắm tuyệt vời mở cửa suốt ngày đêm với hàng ngàn cửa hàng, người tham quan mua sắm đông đúc.

Thiên đường mua sắm namdaemun

 
Thiên đường mua sắm Namdaemun

thiên đường mua sắm namdaemun

Thiên đường mua sắm Namdaemun

Hàn Quốc không chỉ thu hút du khách quốc tế bởi vẻ đẹp thiên nhiên, văn hoá con người mà còn thu hút khách du lịch đến Hàn Quốc mua sắm các sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm... Du lịch Hàn Quốc sẽ làm làm cho du khách dễ đến mà khó về sau khi tham quan mua sắm tại các khu mua sắmnổi tiếng sầm uất. Đây cũng chính là những điểm du lịch nhất định phải ghé thăm khi đến Hàn Quốc.
OpenTour
Sưu tầm

Các tin đã đưa ngày: