banner top

4 bãi biển đẹp quanh Tokyo

Ngày: 18-07-2017 Lượt xem: 333
Nếu bạn là một người thích biển mà lại muốn đi du lịch ở Tokyo thì nhất định phải đến 4 bãi biển ở gần Tokyo tuyệt đẹp này.

Bãi biển Hayama-Isshiki cách Tokyo một giờ đi tàu

Nếu bạn đi theo đường Shonan – Shinjuku để tới Zushi từ ga Shinjuku thì bạn chỉ mất một giờ đồng hồ để tới được trạm Zushi. Khi tới trạm Zushi, bạn phải đi thêm một chuyến xe buýt khoảng 20 phút (xuống xe tại trạm Sangaoka) để đến bãi biển Hayama-Isshiki. Xuống xe buýt, đi bộ theo con đường nhỏ bạn sẽ thấy được bờ biển. Bãi biển Hayama-Isshiki được bao bọc bởi cây xanh và những nhũ đá, vì đây là nơi gần Tokyo và có phong cảnh đẹp nên thường được các sinh viên điện ảnh đến quay phim. Hãy thưởng thức món bento Anago Oshizushi (cá chình nước mặn) để có thể thấy được vị của biển nơi đây.

Bãi biển Hayama-Isshiki

Bãi biển Hayama-Isshiki

Bãi biển Onjuku cách Tokyo khoảng 90 phút đi tàu

Bạn có thể đến bãi biển Onjuku trong khoảng 90 phút nếu bạn đi tàu tốc hành Keiyo trạm Wakashio từ ga Tokyo. Nếu bạn muốn đi tiết kiệm với giá khoảng một nửa, bạn có thể đi tàu nội địa nhưng sẽ mất 2 tiếng rưỡi để đến. Bãi biển Onjuku là một nơi yên bình ở khu ngoại ô. Khi đi bộ dọc bãi biển bạn sẽ thấy được bức tượng người cưỡi lạc đà Tsuki No Sabaku. Bức tượng có hai người Ả Rập cưỡi trên lưng lạc đà được dựng lên để thể hiện lòng kính trọng tới một bài hát cổ dựa trên bãi biển. Khi tới đây bạn nhất định phải thử bento Kani Meshi (cơm cua) được phục vụ trong một hộp hình cua và có thịt cua luộc với hương vị miso của Nhật Bản.

Bãi biển Onjuku

Bãi biển Onjuku

Bãi biển Oarai cách Tokyo khoảng một giờ đi tàu

Cách nhanh nhất để đến bãi biển Oarai ở Ibaraki là đi tàu Super Hitachi từ ga Ueno, bạn sẽ chỉ mất một giờ hoặc khoảng 50 phút để tới được nơi đây. Nếu không bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đi tuyến Joban từ ga Ueno đến Mito sau đó chuyển sang tuyến Kashima Rinkai Tetsudo sẽ mất khoảng 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng tùy thuộc vào chuyến đi. Ở đây có hai bãi biển cho bạn trải nghiệm: bãi biển Oarai được bao phủ bởi đá cuội và bãi biển Sun có một bờ cát trải dài.
Thị trấn ở quanh bờ biển là nơi bộ phim anime “Girls und Panzer” đặt bối cảnh và nơi đặc biệt cho người hâm mộ anime. Hoàng hôn ở Oarai bầu trời sáng màu cam phía trên Kamiiso-no-Torii (cổng thánh địa) là khung cảnh tuyệt vời của bãi biển. Món bento Gyrobi Domannaka là món ăn bạn nên thử khi tới đây. Món cơm Yamagata ăn với thịt bò và các loại rau, món ăn này là một món ăn tốt cho sức khỏe và nhiều chất dinh dưỡng.

Bãi biển Oarai

Bãi biển Oarai

Bãi biển Tatadohama cách Tokyo hơn ba giờ đi tàu

Ga gần nhất để đến bãi biển Tatadohama ở Izu là ga Izukyu-Shimoda. Đi bằng tàu Shinkansen 2 tiếng rưỡi và thêm khoảng 1 tiếng nếu đi qua đường Tokaido qua Ito và sau đó chuyển sang đường Izukyu. Mặc dù mất nhiều thời gian hơn nhưng sự mệt mỏi của việc đi tàu sẽ được giải tỏa khi thấy khung cảnh lấp lánh của bãi biển Tatadohama.
Từ ga tàu bạn có thể đến bãi biển bằng cách đi xe buýt số 1 hoặc số 2 về phía Tatado. Khi xuống xe buýt chỉ cần đi bộ vài phút xuống một ngọn đồi là sẽ đến nơi. Bãi biển Tatadohama là sự kết hợp hòa quyện của khung cảnh thiên nhiên và biển, đây là một nơi lý tưởng để lướt sóng. Tại đây có một quán cà phê cạnh bãi biển, nơi bán hotdog và cả dịch vụ mát xa. Hãy thử món bento Nagoshi với món ăn kèm hải sản, thịt bò và rau.

Bãi biển Tatadohama

Bãi biển Tatadohama

Hãy nhanh tay tìm cho mình một chuyến du lịch Nhật Bản nào!

 

OpenTour
Sưu tầm

Các tin đã đưa ngày: